Khoảng 3% người về hưu Mỹ tuyên bố sở hữu một số bitcoin (BTC) trong một cuộc khảo sát mới được phát hành bởi quý Tạp chí tập trung vào kim loại Gold IRA Guide vào ngày 17 tháng 4 Theo kết quả khảo sát, 56,7% số người được hỏi biết về bitcoin, nhưng không quan tâm đầu tư, trong khi 2,7% cho rằng họ đã sở hữu một số bitcoin.

Khoảng 3,5% cho biết họ muốn đầu tư vào bitcoin, nhưng không biết bắt đầu như thế nào, trong khi 4,5 người về hưu bày tỏ sự quan tâm đến việc đầu tư vào bitcoin, nhưng đã quyết định để mắt đến nó thay vì tiếp tục vấn đề.

Với điều đó, một phần lớn Những người về hưu ở Mỹ dường như không biết gì bitcoin là, với 32,9% số người được hỏi đã trả lời rằng họ không biết bitcoin là gì. Tiết

Người Mỹ nghỉ hưu về đầu tư vào bitcoin. Nguồn: Gold IRA Guide

Trước đó vào tháng 4, Cointelegraph báo cáo rằng 2% công dân Nga đã đầu tư vào bitcoin, dựa trên khảo sát của tổ chức bỏ phiếu lâu đời nhất ở Nga thời hậu Xô viết.

Gần đây, các ấn phẩm thương mại Global Custodian và The Trade Crypto đã phát hành một nghiên cứu chung cho thấy 94% tài sản đã được phân bổ cho các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử trong suốt năm 2018.Nguồn Cointelegraph