Eric Swalwell, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đã phát động chiến dịch quyên góp tiền điện tử, theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 23 tháng 5.

Swalwell, 38 tuổi, tuyên bố trả giá tổng thống vào ngày 8 tháng 4. Một thành viên Quốc hội khóa bốn từ Vùng Vịnh California, ông phục vụ trong Ủy ban Tình báo và Tư pháp Hạ viện và đồng chủ tịch Ủy ban Chính sách và Chỉ đạo Dân chủ.

Swalwell cũng được cho là người sáng lập và chủ tịch danh dự của Diễn đàn Tương lai, một hội nghị của Quốc hội Dân chủ Hạ viện tập trung vào các vấn đề và cơ hội cho người Mỹ hàng ngàn năm. Các sáng kiến ​​Nhà công nghệ của ông được báo cáo đã mang lại cho ông biệt danh "Vua Snapchat của Quốc hội" vào năm 2016.

Khi Swalwell triển khai chiến dịch quyên góp tiền điện tử của mình, ông đã trích dẫn một cuộc khảo sát eToro năm 2019 chỉ ra rằng 43% của một nghìn năm các nhà giao dịch báo cáo ít niềm tin vào thị trường chứng khoán truyền thống hơn so với lớp tài sản tiền điện tử mới nổi. Trong một tuyên bố, ông đã tuyên bố rằng:

Blockchain có thể thay đổi thế giới, nếu chúng ta để nó. Rất nhiều cuộc sống công cộng của chúng ta hiện đang tồn tại trực tuyến và không có lý do gì để tin rằng chúng ta không thể mở rộng hơn nữa vào nền dân chủ và nền kinh tế của chúng ta – từ việc thực hiện quyền bầu cử, đến cách chúng ta nhìn vào tiền điện tử. ]

Chiến dịch quyên góp tiền điện tử của Swalwell được cho là được cung cấp bởi nhà cung cấp công nghệ blockchain The White Company, được thành lập bởi doanh nhân Elizabeth White. Các dịch vụ của nó được báo cáo là trải dài trên stablecoin, một đoạn đường tắt / mở fiat, trao đổi tiền điện tử, ví, sản phẩm xử lý thương mại và tùy chọn trả trước Visa hoặc MasterCard bằng 10 loại tiền được hỗ trợ.

– có chiến dịch đã chấp nhận quyên góp tiền điện tử kể từ tháng 7 năm 2018 – đã công bố khuôn khổ quốc gia về quy định tài sản kỹ thuật số như một phần của chiến dịch của mình. Trong tháng này, ông đã khẳng định niềm tin của mình rằng blockchain sẽ là một phần quan trọng trong tương lai của Hoa Kỳ. tuyên bố ông khao khát chạy trong cuộc đua năm 2020. Con số gây tranh cãi thừa nhận ông có thể phải thực hiện một chiến dịch triển vọng từ một chiếc thuyền trong vùng biển quốc tế, do cáo buộc của cơ quan thuế Hoa Kỳ.Nguồn Cointelegraph