Ethereum Foundation đã trình bày chi tiết vào thứ ba về cách ước tính 30 triệu đô la sẽ được tổ chức chi cho các dự án quan trọng trong hệ sinh thái ethereum.

Nhóm nói rằng 19 triệu đô la đã được dành trong 12 tháng tới để đưa vào xây dựng ethereum của ngày mai. [[9009003]

Cụ thể, điều này bao gồm nâng cấp quy mô đầy tham vọng được đặt tên là ethereum 2.0, các dự án mở rộng quy mô 2 lớp như Plasma, trong số các dự án nghiên cứu và phát triển khác.

8 triệu đô la khác được chi tiết chi tiêu trong 12 tháng tới để hỗ trợ mạng chính ethereum hiện tại thông qua các sáng kiến ​​như ethereum 1x.

Ether Ethereum được sử dụng trong sản xuất ngày nay để bảo đảm hàng tỷ đô la tài sản và là lớp cơ sở cho nhiều hàng trăm ứng dụng trực tiếp. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải tiếp tục hỗ trợ những nỗ lực này để đảm bảo rằng Ether Ethereum 1.0, tiếp tục trở thành nền tảng hợp đồng thông minh thống trị thế giới, Keith the Foundation cho biết trong một bài đăng trên blog phát hành hôm thứ ba.

3 triệu đô la cuối cùng được dành cho sự phát triển và nhận thức của nhà phát triển. Như đã nêu trong bài đăng, tiền sẽ được dành cho: giáo dục nhà phát triển và nội trú, tổ chức hội nghị ethereum hàng năm Devcon, hỗ trợ các tổ chức cộng đồng ethereum khu vực, và những thứ tương tự.

Trong năm ngoái, Quỹ Ethereum đã chi tổng cộng 27 triệu đô la tài trợ tiền tệ cho 90 dự án khác nhau. Số lượng tài trợ cao nhất, tổng cộng 23, đã dành cho các dự án ethereum tập trung vào khả năng mở rộng.

Tổng cộng, Ethereum Foundation nắm giữ khoảng 0,6 phần trăm của tất cả ether, tương đương với khoảng 160 triệu đô la, cũng như một số dự trữ tiền mặt. Như đã nêu trong bài viết trên blog của ngày hôm nay, các tài nguyên có ý định giảm theo thời gian và các tác nhân bên thứ ba khác như MolochDAO được khuyến khích đóng vai trò lớn hơn trong việc hỗ trợ phát triển hệ sinh thái ethereum.

Những nỗ lực như thế này cho chúng ta đòn bẩy tốt hơn từ các nguồn lực hiện có của chúng ta và giúp xây dựng một con đường bền vững để tài trợ cho các dự án quan trọng trong tương lai, bài viết trên blog chi tiết.

Nói chuyện với CoinDesk, giám đốc điều hành của Ethereum Foundation Aya Miyaguchi nói thêm:

Tôi hiểu rằng nhiều người xem Quỹ [Ethereum] như một tiếng nói quan trọng ngay cả khi ý định của chúng tôi là trao quyền cho những người đóng góp quan trọng khác cho ethereumiến từ các đội được hỗ trợ nhiều hơn rất sớm. Tiết

Giám đốc điều hành Quỹ Ethereum Aya Miyaguchi. Hình ảnh được chụp bởi Christine Kim.

                    Nguồn bitcoinmagazine