Một công ty khởi nghiệp cung cấp một vòng xoắn mới trên airdrops token đã huy động được 2 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư đáng chú ý, CoinDesk đã học được.

Khoản đầu tư vào khởi nghiệp quản trị Commonwealth được dẫn dắt bởi 1 xác nhận, Đối tác Canaan và cựu đối tác Polychain Ryan Zurrer.

Cách tiếp cận phân phối mới của Commonwealth, được gọi là khóa chặn, có vẻ như duy trì mức độ quan tâm cao mà airdrops truyền cảm hứng, đồng thời thêm một rào cản nhỏ thu hút đúng người vào các dự án điều khiển mã thông báo.

Như Dillon Chen, người đồng sáng lập Commonwealth đã giải thích với CoinDesk trong một email:

Những thành viên cộng đồng tích cực sớm rất quan trọng. Họ tạo ra các chuẩn mực. Chỉ

Với các công ty như OpenSea, BloxRoute, Coinbase và Veil trong danh mục đầu tư của mình, 1 xác nhận là một tên quen thuộc trong tiền điện tử, nhưng Canaan mới hơn.

Được thành lập vào năm 1987, Canaan đã đầu tư thành công vào các đột phá Web 2.0 bao gồm Match.com, LendingClub và Kabam. Trước thông báo về blockchain này, Forte khởi động trò chơi và dự án mở rộng Skale Labs chỉ là Canaan, các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử khác.

Với Commonwealth, các nhà đầu tư này đang đặt cược rằng những đổi mới trong quản trị sẽ phân biệt các khoản đầu tư blockchain trong tương lai.

Tại sao khóa?

Mọi người quan tâm nhiều hơn về một cái gì đó nếu họ trả tiền cho nó. Nhưng nếu họ phải trả quá nhiều, người ta cũng có thể loại trừ các thành viên cộng đồng có giá trị tiềm năng.

. Edgware.

Những người nắm giữ Ethereum có thể tham gia khóa, họ sẽ giúp cung cấp bảo mật trên một mạng mới, giống như một sidechain, Drake Chen nói với CoinDesk.

Edgware sẽ là một mạng được xây dựng để phục vụ như là lớp hợp đồng thông minh cho Polkadot, một dự án của Parity khởi nghiệp ethereum. Được biết đến nhiều nhất là dự án đã mất hơn 150 triệu đô la ether, Polkadot dự định sẽ mang lại khả năng tương tác cho các chuỗi khối thế giới.

Edgware sẽ cho phép mang chức năng hợp đồng thông minh vào mạng đó trong khi chạy dọc theo mạng (trên cái mà Polkadot gọi là một chiếc dù).

Sau đó, tôi ủng hộ Edgware vì tôi thực sự rất hào hứng với tiền điện tử, Khăn Zurrer, hiện là giám đốc của Web3 Foundation, đã nói với CoinDesk trong một email.

Cách thức hoạt động

Khối genesis của Edgware sẽ tạo ra 5 tỷ mã thông báo EDG, 90 phần trăm trong số đó sẽ được phân phối cho những người tham gia khóa. Sau đó, các mã thông báo mới sẽ được phát ra theo tỷ lệ cố định với mỗi khối.

Để có EDG, người dùng sẽ cần phải giữ ether. Lượng EDG họ nhận được sẽ phụ thuộc vào số tiền họ có và thời gian họ quyết định nắm giữ nó.

Khóa Trò chơi đại diện cho một cách mới lạ để mọi người tham gia với chi phí cơ hội rất thấp, chanh Zurrer nói với CoinDesk. Kể từ khi bạn lấy lại ETH khi kết thúc khóa, bạn có thể lấy EDG và thử nghiệm trong cộng đồng mới này mà không phải hy sinh kế hoạch cho Ether của mình. [[9009003]

Người dùng có bốn tùy chọn: họ có thể khóa trong ba tháng, sáu tháng hoặc một năm. Họ cũng có thể báo hiệu chuỗi từ ví của mình, nhưng đó là cách ít sinh lợi nhất.

Vì vậy, người dùng có một ETH khóa trong ba tháng sẽ nhận được một cổ phần, sáu tháng nhận được 1,1 cổ phiếu và một năm được 1,4. Báo hiệu hợp đồng thông minh chỉ kiếm được 0,6 cổ phiếu và có một sự chậm trễ – tùy chọn tín hiệu đã giành được một năm sau khi ra mắt mạng, trong khi tất cả những người thực sự bị khóa sẽ nhận được EDG ngay khi Edgcare đi vào hoạt động.

Một ví dụ: Hãy tưởng tượng rằng thay vì 5 tỷ mã thông báo sẽ có 500. Và hãy để tưởng tượng chỉ có bốn người tham gia, mỗi người chọn một tùy chọn khác nhau với mỗi 10 ETH. Điều đó có nghĩa là một người có sáu cổ phiếu, một người khác có 10 người, người khác có 11 người và người cuối cùng có 14.

Vì vậy, trong ví dụ này, khi ra mắt mạng, người bị khóa trong ba tháng sẽ nhận được 121,95 EDG. Người bị nhốt trong sáu tháng sẽ nhận được 134.146 EDG. Người đã đi trong một năm sẽ nhận được 170,73 EDG. Một năm sau khi ra mắt, người chỉ phát tín hiệu sẽ nhận được 73,17 EDG.

Nhưng nếu thay vì bốn người thì có 40 người, với cùng một lượng ETH và cùng một phân phối, thì mỗi người sẽ chỉ nhận được một phần mười EDG như trong ví dụ trên.

Tại thời điểm này, không thể biết có bao nhiêu người sẽ tham gia và bao nhiêu người sẽ tham gia ở cấp độ nào, nhưng vấn đề ở đây là mang đến cho những người nắm giữ ETH quan tâm đến một mã thông báo miễn phí của họ – nhưng không quá nhiều trở ngại.

Chuyển Chúng tôi nghĩ rằng việc yêu cầu mọi người thực hiện khóa chặn có thể giúp chúng tôi có được những thành viên cộng đồng tích cực sớm này, '' '' '' '' '' ''.

Khóa cửa sẽ mở vào ngày 1 tháng 6 và những người tham gia tiềm năng sẽ có đến ngày 15 tháng 6 để chọn mức độ tham gia của họ. Chen nói với chúng tôi rằng blockchain sẽ hoạt động ngay sau khi hợp đồng kết thúc, có nghĩa là những người trong nhóm khóa đã giành được Yêu cần phải chờ để nhận được mã thông báo mới của họ.

Triệu Điều này sẽ rất thú vị, và tôi chắc chắn sẽ có thêm nhiều cơ chế mới lạ xuất hiện từ dự án này có lợi cho toàn bộ ngành công nghiệp, theo ông Zurrer đã viết.

Được xây dựng để cai trị

Edgware cũng đã sẵn sàng cho các cuộc tranh cãi không thể tránh khỏi về tiền điện tử.

Khi còn tồn tại, nó sẽ đi kèm với một cơ chế bỏ phiếu riêng, do đó không ai cần phải xây dựng giải pháp khi có tranh cãi lớn xảy ra (vì cộng đồng ethereum phải làm sau khi DAO bị hack).

Triệu Nó giải quyết vấn đề bỏ phiếu không an toàn, Chen Chen đã viết.

.

Triệu Chúng tôi nghĩ rằng Edgware là bổ sung cho cả Ethereum và Polkadot, Chen Chen đã viết, thêm:

Hồi Mục tiêu là phục vụ một bộ phận các nhà phát triển tiến bộ hơn thông qua các hợp đồng WebAssugging và tài chính tức thì. Càng

Ảnh của người sáng lập 1 xác nhận Nick Tomaino tại Token Summit II thông qua tài liệu lưu trữ của CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine